GIỚI THIỆU

Ra đời năm 2001, Nến Anh Cường nhanh chóng trở thành thương hiệu nến nổi tiếng và thành công tại Việt Nam. Năm 2004, Nến Anh Cường ra s mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho sản phẩm nến trang trí, nến thơm, nến nghệ thuật . Từ những sản phẩm nến đầu tiên được bán cho đến nay, Nến Anh Cường tự hào là người tiên phong, tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng người sử dụng nến, là thương hiệu nến hàng đầu Việt Nam.

Đến nay chúng tôi đã làm chủ hoàn toàn công nghệ làm nến với dây truyền mới nhất , sản phẩm luôn được cải tiến ,làm chủ công nghệ

Không ngừng khẳng định danh tiếng của mình về mặt mỹ thuật- thẩm mỹ, phong thủy và nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Nến Anh Cường trở thành một mặt hàng yêu thích và gần gũi với người tiêu dùng.

Trong gần 20 năm hoạt động, Nến Anh Cường không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ Malaysia, Đức…kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng mỗi một sản phẩm nến Nến Anh Cường là “một tác phẩm nghệ thuật điểm tô cho cuộc sống”.